Tư Vấn Máy Chủ

Tư Vấn Máy Chủ

Tư Vấn Máy Chủ

Để lựa chọn một máy chủ phù hợp Quý khách hàng cần có kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật thông tin mới về máy chủ. ĐOÀN LINH với kinh nghiêm 10 năm từ 2009 đến nay sẽ là đơn vị uy tín có thể tư vấn và cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

04 LÝ DO KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN MUA MÁY CHỦ ONLINE KHI CHƯA ĐƯỢC TƯ VẤN:

 •  
  KHÔNG CẬP NHẬT GIÁ
  Giá sản phẩm luôn biến động và xu hướng ngày càng giảm, những website thương mại với hàng nghìn sản phẩm sẽ không cập nhật mới dẫn đến sự khó khăn khi khách hàng tìm kiếm giá trên mạng internet.
 •  
  HẾT HÀNG !!!
  Khách hàng sẽ rất khó chịu sau khi tìm kiếm và lựa chọn mua hàng lại nhận được thông báo "Hết Hàng" hoặc hãng đã ngừng sản xuất. Tại VNDATA chúng tôi cập nhật hàng hóa và giá từng ngày.
 •  
  KHÔNG ĐƯỢC TƯ VẤN TỐI ƯU
  VNDATA hạn chế bán những sản phẩm có cấu hình sẳn trên website, chúng tôi có phiếu nhận yêu cầu báo giá và sẽ tư vấn chính xác thiết bị, đúng kỹ thuật và tối ưu chi phí nhất cho Quý khách hàng.
 •  
  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
  Chỉ tại VNDATA Quý khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm đã mua nếu lỡ lựa chọn sản phẩm không phù hợp hoặc chưa đạt yêu cầu.

Khi cần báo giá hoặc tư vấn thiết bị, Quý khách hàng vui lòng điền vào phiếu yêu cầu sau sẽ có nhân viên liên hệ để tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

Phiếu yêu cầu tư vấn và báo giá: Link Google Docs 

Hoặc liên hệ:

Lê Tuấn Khanh (Mr.)
Manager
Mobile: 098 1992 025
Email: info@doanlinh.com
-----------------------------------------

ĐOÀN LINH CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ MÁY CHỦ VÀ DỊCH VỤ MÁY CHỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM